Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Cập nhật giá bán và chính sách bán hàng panorama Nha Trang

Bạn để ý đến Công trình Panorama Nha Trang nhưng chưa biết tìm thông tin chính xác về mức giá cũng như tiến độ trả tiền. Bạn muốn Phân tích chi tiết về vấn đề này để có sự cân đề cập và quyết định nên đầu cơ vào Dự án nào. Hãy theo dõi bài viết sau, bạn sẽ biết được chi phí và tiến độ thanh toán Công trình Panorama Nha Trang.


  1. giá bán Panorama Nha Trang

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí của Condotel Panorama Nha Trang thì đừng mất thời kì ngần ngừ về sự chênh lệch giá so với những Dự án khác. Bởi vì chi phí Panorama Nha Trang hiện nay đang khiến cho những nhà đầu cơ đứng ở không lặng. ví như so sở hữu 1 số Dự án khác ở cùng khu vực thì thực thụ Dự án Panorama Nha Trang mang giá quyến rũ hơn gần như.

với số tiền phải bỏ ra chỉ từ một,7 tỷ đồng là bạn đã với thể có 1 căn hộ sang trọng, sang trọng ở ngay tại thành phố biển Nha Trang thơ mộng.
Cụ thể hơn, mang các căn hộ view tỉnh thành thì sở hữu giá tiền từ 44 triệu tới 51 triệu/m2, tương đương với trong khoảng một,7 – 2 tỷ/căn. Tại đây, bạn sẽ được thu giãn một thị trấn thị trấn náo nhiệt, núi non trùng trùng.

Còn sở hữu những căn view ra biển thì sở hữu giá cao hơn từ 55 triệu đến 67 triệu/m2, tương đương từ 2,5-3,6 tỷ/căn. Với những căn này, bạn sẽ được hưởng thụ gió mát nơi biển xanh, ánh nắng từ biển tràn vào phòng. chắc chắn bạn sẽ sở hữu những phút chốc thư giãn hoàn hảo.

đặc trưng, giá tiền này đã bao gồm cả nội thất và thuế VAT.
-> Xem thêm: Giá bán Panorama Nha Trang

  1. Tiến độ đóng tiền dự án Panorama Nha Trang

Nhờ sự tương trợ trong khoảng ngân hàng Techcombank mà tiến độ trả tiền rất linh hoạt:
Lần thứ nhất: quý khách đóng trước 50.000.000 đồng trong tổng tầm giá Căn hộ ngay khi ký Phiếu đăng ký nguyện vọng mang căn hộ.
Lần thứ 2: các bạn đóng tiếp 15% giá thành Căn hộ chưa bao gồm VAT (bao gồm cả 50 triệu của lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký Phiếu đăng ký ước vọng.
Lần thứ 3: người dùng đóng tiếp 30% mức giá Căn hộ (đã bao gồm 15 % của lần 2) + Thuế GTGT trong vòng 3 ngày sau lúc thỏa thuận mua Bán căn hộ tại Công trình Panorama Nha Trang.
Lần thứ 4: người mua đóng 10% tầm giá Căn hộ + Thuế GTGT (Thời gian sẽ là tháng 03/2017)
Lần thứ 5: người dùng đóng tiếp 10% giá thành Căn hộ + Thuế GTGT (Thời gian sẽ là tháng 07/2017)
Lần thứ 6: khách hàng đóng 10% chi phí Căn hộ + Thuế GTGT (Dự kiến tháng 11/2017)
Lần thứ 7: quý khách đóng tiếp10% mức giá Căn hộ của Công trình Panorama Nha Trang + Thuế GTGT (Dự kiến là vào tháng 04/2018)
Lần thứ 8: các bạn đóng tiếp 25% giá bán Căn hộ + Thuế GTGT +2% phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ vào đợt cuối tháng 12/2018 (Lần này là lúc Bàn Giao Nhà).
Lần thứ 9: thời khắc lúc Căn hộ được cấp Giấy chứng thực quyền tiêu dùng đất, quyền có nhà ở, được chủ đầu cơ thông báo thì các bạn đóng 5% giá thành Căn hộ (không bao gồm VAT).
Sở hữu những thông báo trên hy vọng bạn sẽ không còn thắc mắc về giá tiền và tiến độ của Dự án Panorama Nha Trang nữa. Bạn sở hữu thể truy cập vào website panorama-condotel.com để Đánh giá nhiều thông báo khác liên quan tới Công trình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét