Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Helios Tower - điểm tới lý tưởng cho dân phố cổ

Helios Tower - Khu vực phường cổ luôn là niềm kiêu hãnh của người dân Hà Nội, và cả các cư dân đã, đang và sẽ tuyển lựa định cư tại Hà Nội.
xã Cổ ko gian mang hạn, dân số ko dừng nâng cao , để định cư nơi phố cổ hiện gặp rộng rãi khó mang cả các cư dân đang định cư tại đây –xu hướng mua nơi định cư mới rộng thoáng hơn là điều ko tránh khỏi - Helios Tower đang là tuyển lựa tuyệt vời nhất.

Chung cư 75 Tam Trinh - Nhu cầu tậu nơi định cư mới của cư dân phường cổ

Theo kết quả Con số của Cục dân số, tới hết năm 2013 dân số Hà Nội lên đến 7.1 triệu người, nhưng với đến gần 30% dân cư đang quy tụ tại thị trấn cổ. Diện tích bình quân trên đầu người trong khu vực ngày càng bị thu hẹp, chỉ còn chưa tới 14m2/người, mang môi trường sống chật chội, không đảm bảo được các nhu cầu tối thiểu. phổ biến dãy phường như Hàng Buồm, Hàng Chuối, Hàng Mã… vẫn còn đó những ngôi nhà đang dần xuống cấp, sở hữu diện tích chưa tới 30m2 nhưng sở hữu tới 3-4 thế hệ chung sống. Trước thực trạng vô cùng báo động này, UBND tỉnh thành Hà Nội đã đưa ra đa dạng chính sách để điều chỉnh, di dân tại các huyện thuộc khu vực thị trấn cổ sang những khu thị thành mới.
không những thế, có lề thói và văn hóa sống gắn liền có cuộc sống tại xã cổ, phổ quát người dân không muốn chuyển di đến nơi ở tái định cư mới phương pháp xa phố cổ hoặc việc chuyển di tới trung thực tình phố ko dễ dàng.

Việc mua một nơi định cư đủ tiêu chuẩn tại nơi phố cổ không chỉ cạnh tranh sở hữu các tình nhân phố cổ tổng thể mà chính bản thân cư dân nơi thị trấn cổ hiện cũng gặp rộng rãi cạnh tranh khi định cư tại nơi mà mình vẫn gắn bó và yêu thương.

Chính ngay lúc này, chung cư Helios Tower “xuất hiện” mang quy hoạch đồng bộ, nằm tại vị trí “vàng” thuộc nội ô Hà Nội đang được người dân khu vực phố cổ kể riêng và các nhân tình phường cổ tổng thể săn đón để vừa được sống tại nơi thoáng, rộng và hiện đại hơn nhưng vẫn đảm bảo thân thiện có thị trấn cổ.

Helios Tower – “giấc mơ có thật” cho bồ xã cổ

Chung cư 75 Tam Trinh tọa lạc ngay lối vào chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trên tuyến đường Tam Trinh – cầu nối giữa những thị xã nội ô và trung thành tâm phố. từ Dự án cư dân mang thể dễ dàng đi lại tới các khu vực to như địa học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, sắp các khu thành phố to như Time City, Skylight, Hoà Bình Green City…. Chỉ từ một.3 tỷ, người dùng đã với thể có một căn hộ chất lượng cao, diện tích căn hộ hợp lý từ 63 m2 đến 80,8 m2, sở hữu tất cả nhân tiện ích nằm ngay trong trọng điểm nội thành .

mang bề ngoài gồm khối đế và hai khối tháp mang hình chữ H, khiến cho tăng tối đa diện tích tiếp xúc, giúp rất nhiều căn hộ tại Công trình đều với khả năng lấy ánh sáng và gió bất chợt một cách thức tối ưu nhất. Mặt trước tòa nhà là bồn nước phong thủy được phun trào sớm hôm không chỉ có tới một không gian mát mẻ cho cả Công trình , mà còn với ý nghĩa phong thủy, giúp tạo ra những luồng khí vượng cho tòa nhà.
đầy đủ những tầng, hành lang Công trình đều được bố trí thềm nghỉ chân chỉ dành riêng cho cư dân tại Công trình . Khu trọng tâm thương mại tích hợp phần đông những chức năng, nhân tiện ích nhu yếu ko chỉ mang tới cho người dân Helios một địa điểm thăm quan , tìm mua tiện thể nghi, tiên tiến mà còn tạo nên những điểm nổi bật độc đáo cho Helios Tower. sở hữu ko gian rộng lớn , đẳng cấp, ngay giữa trung tâm thương mại được kiểu dáng một chuỗi khuôn viên sẽ được vun đắp với chức năng như một lá phổi xanh và đảm bảo nét thái bình ngay cả ở các khu vực sầm uất nhất.

Vừa được được hưởng các tiện ích đồng bộ , khu dân cư hiện hữu nhộn nhịp của các Dự án phụ cận như Time City, cư dân chung cư Helios Tower còn được thu giãn trọn chu toàn bộ luôn tiện ích đẳng cấp ngay nội tại Dự án như: khu vực Gym&Spa, khu cà phê, sân gold mini, bể bơi bốn mùa…

đặc thù , những bậc phụ hunh sở hữu thể hoàn toàn tự hào và lặng tâm lúc con em mình được học tập, giáo dục và vui chơi ngay tại Dự án sở hữu hệ thống vườn trẻ , trường học, khu vui chơi, … được đầu tư bài bản, cùng hạ tầng khoa học hiện đại .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét