Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Ưu điểm khó cướng của dự án Vinhomes The Harmony


Sở hữu thành công Vinhomes Riverside quá trình một, được người dân Nhận định khá cao. cho nên tại Vinhomes Giai đoạn 2 các nhà đầu tư muốn tăng trưởng thêm hệ thống những luôn tiện ích nổi trội hơn nữa để đem đến cho người dân nơi đây cuộc sống tiện nghi xuất sắc.

  1. vị trí đắc địa


Vị trí “vàng” dễ dàng cho việc chuyển di
 Vinhomes Riverside The Harmony được vun đắp tại cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô được ôm trọn bởi hai loại song to là song Hồng và sông Đuống. phương pháp hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km và chỉ cách trung thật tình phường 10 phút đi xe song song chỉ mất 10 phút là có thể đến Hồ Tây.

đặc trưng là chỉ chuyển động khoảng 30 phút là sở hữu thể đến được phi trường Nội Bài và gần các hệ thống giao thông trọng tâm của đô thị bằng những các con phố cao tốc trên không, tuyến phố bộ mới.Ngoài ra còn rất sắp cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì dễ dàng cho việc chuyển di tới những tỉnh lân cận.
  1. Khu thành thị sinh thái tại trung tâm thủ đô


ko gian sinh thái phổ biến, phong phú
The Harmony Vinhomes Riverside hai được xây dựng trên diện tích 183,5 ha sở hữu ko gian xanh xuất sắc chiếm 60ha và 50ha dành cho cơ sở vật chất giao thông. như vậy cây xanh được sắp đặt khắc nơi và giúp bạn có một không khí trong lành và hệ thống sinh thái phổ quát sở hữu nhiều mẫu cây cối khác nhau.
-> Xem thêm: Biệt thự Vinhomes The Harmony
  1. Phong thủy “vượng lộc – phát tài”

Harmony Vinhomes Riverside là nơi lôi kéo khí tài và vượng lộc bởi vị trí ven sông đẹp và mật độ dân cư thoáng. ngoài ra sự vuông vắn của dự cán phối hợp sở hữu hướng phong thủy thấp là nơi giúp dân cư hưởng thụ cuộc sống an lành.

  1. giá trị sống lý tưởng chỉ có tại Vinhomes The Harmony


hưởng thụ cuộc sống 1 bí quyết hoàn mỹ nhất
Là dân cư nơi đây bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống mang hệ thống đa dạng các tiện thể ích chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. tiện dụng trải nghiệm một kỳ nghĩ dưỡng nước ngoài cao cấp, chất lượng ngay tại Vinhomes Riverside 2 với hệ thống bênh viện đa khoa Vinmec, câu lạc bộ thể thao phổ quát (gym, yoga, bể bơi 4 mùa, 2 sân bóng, 6 sân quần vợt, sân golf 17 làn, …) công viên khủng long độc đáo, trọng điểm thương nghiệp, trọng tâm hội nghị và ẩm thực, ….

  1. cộng đồng cư dân than thiện, văn minh

Để vững mạnh và hình thành cộng đồng cư dân văn minh, than thiện và năng động thì hàng loạt những hoạt động thường xuyên được diễn ra gắn kết các con người. giúp cho Vinhomes Riverside phát triển thành địa điểm tuyệt vời cho những hoạt động văn hóa lớn.

  1. Chủ đầu cơ uy tín, tiềm lực

 Vinhomes The Harmony hai được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu bậc nhất về bất động sản tại Việt Nam. Và là tập đoàn sở hữu chiến lược lớn mạnh vững bền, năng động, mang tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Không những thế, còn phổ quát hơn nữa về các luôn tiện ích mà The Harmony Vinhomes Riverside đem lại cho bạn và gia đình. Vậy đâu là chọn lựa sang suốt và rẻ nhất cho bạn và gia đình?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét