Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Tại sao Vinhomes Green Bay hút khách

Công trình tổ hợp bất động sản Vinhomes Green Bay Mễ Trì do tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư được ra mắt vào cuối năm 2016 làm khuấy động thị phần bất động sản Hà Nội và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2017 sở hữu phổ biến cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một Dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vingroup là một ông lớn bất động sản tại Việt Nam bây giờ , có kinh nghiệm và thành công mang hàng loạt Dự án to. nối tiếp thành công của Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt Công trình tổ hợp Green Bay Mễ Trì tại thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội.

vị trí trung tâm

Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc tại phố Mễ Trì, huyện Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội, với vị trí liên lạc thuận lợi , dễ dàng kết nối với những khu vực trung tâm của thủ đô, giáp đại lộ Thăng Long và rộng rãi khu đô thị gương mẫu như khu tỉnh thành Mễ Trì, Mỹ Đình – The Manor, Trung Hòa Nhân Chính…, sắp những trọng tâm hành chính lớn , trường đại học và bệnh viện của tỉnh thành.
từ Green Bay Mễ Trì sở hữu thể thuận tiện chuyển động tới những địa điểm như trung tâm hội nghị đất nước , bến xe Mỹ Đình, phi trường Nội Bài…
mẫu mã sang trọng
Công trình Vinhomes Green Bay được quy hoach tổng diện tích lên đến gần 32ha, có quy mô gần 300 căn vi la liền kề và 3 tòa nhà căn hộ cao cấp G1, G2 và G3. Điều đặc trưng là nhà đầu tư dành 11ha diện tích để trồng cây xanh và hồ điều hòa 8ha, nên cư dân sẽ được sống trong một ko khí trong lành, thoáng mát giữa lòng thị thành .

tiện ích lý tưởng

Chủ đầu cơ đã dành phần nhiều máu nóng vun đắp một Vinhomes Mễ Trì sở hữu hệ thống hạ tầng luôn tiện ích và nhà sản xuất đồng bộ hứa hẹn sẽ có tới cho cư dân một cuộc sống xuất sắc, 1 môi trường sống thực thụ đẳng cấp , đẳng cấp, có thể đề cập đến như trọng điểm thương nghiệp Vincom, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, phòng tập gym, spa, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em….
giá tiền cạnh tranh, chính sách bán hàng quyến rũ
Theo chủ đầu cơ, giá tiền chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ rất cạnh tranh và có lí so với các Dự án phụ cận và so có đẳng cấp của Dự án này. hiện giờ , 2 tòa nhà G1 và G2 đã được mở bán với giá trong khoảng 37 – 53 triệu/m2. không những thế , chủ đầu cơ còn mang chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho các Các bạn tìm trước hết và phối hợp với phổ thông nhà băng lớn để tương trợ cho vay căn hộ và khuyến mãi dành cho người dùng .

mua đất tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì để được trải nghiệm 1 cuộc sống sang trọng , 1 cuộc sống xanh giữa lòng thành phố thì thật sự là điều xuất sắc phải ko .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét