Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

vì sao vẫn nên đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài?Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và dự án căn hộ Condotel Arena Bãi Dài luôn dành được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư ngay cả trong bối cảnh bất động sản trong nước đóng băng.

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng luôn hút khách?

Bất động sản là một trong những hướng đầu tư quen thuộc của người Việt Nam. Bởi có an cư mới lập nghiệp. Tuy nhiên thị trường bất động sản nội đô trong thời gian vừa qua không còn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bởi giá ảo đang vượt quá xa so với khả năng tài chính cũng như giá trị thực của bất động sản.
Bất chấp tình hình bất động sản nội đô gặp nhiều khó khăn, hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư. Tại các tỉnh ven biển và phát triển mạnh về du lịch, các giao dịch thành công về bất động sản được xác nhận có đến 70% là các căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự biển và nhà phố liền kề ven biển...
Những con số trên đã phần nào chứng minh được sự hấp dẫn của bất động sản biển Việt Nam hiện nay. Do tọa lạc ở các tỉnh thành nên giá cũng sẽ mềm hơn rất nhiều so với đầu tư đất đai ở các thành phố lớn. Và trong đó không thể không tính đến đó là khả năng sinh lời cực cao của những bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ Condotel Arena Cam Ranh nói riêng.

Giải mã sức hút của Condotel Arena

Là một trong những dự án Condotel được quan tâm nhất trong thời gian này bởi Dự án ArenaBãi Dài sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

-          Giấy tờ và thủ tục nhanh gọn

Nếu như bạn đang phiền lòng khi mua nhà ở các khu vực phía bắc với hàng loạt các giấy tờ nhiêu khê và khả năng mất trắng do dính quy hoạch cao thì Condotel Arena Bãi Dài chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Giấy tờ và thủ tục được thực hiện nhanh gọn một cách tối đa để đảm bảo nhà đầu tư ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể tham gia đầu tư. Mặt khác khu Bãi Dài đã được quy hoạch tổng thể và có tầm nhìn trong hàng vài chục năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của căn hộ.

-          Khả năng sinh lời cao

So với số tiền khoảng 8% nếu như gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vàng thì con số lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi đầu tư Dự án The Arena Cam Ranh sẽ đạt đến 15% - một con số mơ ước trong thị trường bất động sản hiện tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét